Khám Phá Bản Thân

của Hânn Nguyễn

 

     Khám phá bản thân và hiểu được chính mình để đạt được sự tĩnh tâm như mặt hồ không gợn sóng trước thế sự. Lúc ấy, mọi hạnh phúc và an lạc mới ở trong ta.

     Hiểu & Làm bạn với chính mình để tự cứu lấy mình.

    Trong mục này có các thư mục lớn sau, mà sau khi đọc và chiêm nghiệm nhiều lần, mình thấy mối liên hệ giữa các chủ đề:

     Quá trình trải nghiệm để ngộ ra chặng đường đời mình ấy, mình nghĩ mỗi cá nhân là một câu chuyện. Dù đôi lúc ta cảm giác các trải nghiệm của người đi trước có vẻ giống hoặc đồng cảm. Nhưng với mỗi tính cách, mỗi số phận duyên nợ và phúc phận khác nhau, mỗi người đã tự rẽ những chặng đường cho riêng mình. Cũng như cách ta giải thoát cho riêng mình chứ chẳng thể mượn hay nhìn bất kì ai để làm mẫu.

     Số phận thì khó tránh được, nhưng ta có quyền quyết định mình sẽ làm gì để vượt qua khi định mệnh gõ cửa. Đó là kiểu cách của một con người luôn sống, vượt qua một cách phi thường và tìm thấy sự hoàn thiện, an lạc bên trong mình.

          Dưới đây là các thư mục được mình hệ thống và xây dựng dựa trên các kiến thức nền cá nhân, không tránh khỏi thiếu sót và chủ quan, mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người!

  • I.A.M Khám phá bản thân
  1. 1
  2. 2
  3. 3


Give me an appreciation!

 
 

Chuyên mục

Phản hồi gần đây

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5


Hits

  • 254

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're fine with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More