của Hânn Nguyễn

GIỚI THIỆU

     Hi all, xin chào các bạn. Tụi mình là Trà – Hân. Tụi mình sinh sống ở Đà Nẵng. Hai đứa là dân Kinh tế, base là Tài chính nên phần lớn các bài viết trong blog này sẽ về Kinh tế, Tài chính và Đầu tư. Các bài viết đều do tụi mình nghiên cứu và tự tìm hiểu, sau đó ghi lại với mong muốn chia sẻ và học hỏi nhiều hơn.

     Ngoài ra mỗi đứa đều có một sở thích và đam mê riêng nên blog chúng mình đôi lúc trông như một website đưa tin tổng hợp vậy. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề trên trang của chúng tớ để tìm hiểu hoặc nếu thích bạn có thể gửi một chủ đề yêu cầu cho chúng tớ tìm hiểu và viết bài. 

     Rất vui vì bạn ghé thăm và đọc phần giới thiệu về tụi mình. Hi vọng bạn cảm thấy thích thú với những điều tụi mình chia sẻ. Mọi đóng góp, thắc mắc cũng như ý kiến chia sẻ của bạn sẽ được tụi mình ghi lại và học hỏi hết sức, nên đừng ngại nếu bạn muốn chia sẻ bất cứ điều gì và cần người lắng nghe nhé!

    Thân mến.

TÁC GIẢ

HÂNN Nguyễn

HÂNN NGUYỄN

Không có gì khó hơn vượt lên chính mình.

Thanh Trà Trương

THANH TRÀ TRƯƠNG

Năng lực đặc biệt duy nhất của mình là KHÔNG BỎ CUỘC!

ỦNG HỘ

Nếu bạn đã đọc và yêu quý các bài viết trên Blog và mong muốn ủng hộ trực tiếp thì có thể chọn một trong các hình thức dưới đây:

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're fine with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More