About me

của Hânn Nguyễn
farmers-market-1209712_1920

GIỚI THIỆU

     Hi all, xin chào các bạn.Mình là Hânn (Zoey). Mình sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng. Các bài viết đều do mình (và bạn Trà) nghiên cứu và tự tìm hiểu, sau đó ghi lại với mong muốn chia sẻ và học hỏi nhiều hơn.

     Bình thường mình khá bận nên chắc sẽ không có cập nhật gì nhiều, bạn yêu quý có thể ghé trang cá nhân mình để theo dõi nhé! Hoặc bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề trên blog của mình để tìm hiểu hoặc nếu thích bạn có thể gửi một chủ đề yêu cầu cho mình tìm hiểu và viết bài. 

     Rất vui vì bạn ghé thăm và đọc phần giới thiệu về mình. Hi vọng bạn cảm thấy thích thú với những điều mình chia sẻ. Mọi đóng góp, thắc mắc cũng như ý kiến chia sẻ của bạn sẽ được mình ghi lại và học hỏi hết sức, nên đừng ngại nếu bạn muốn chia sẻ bất cứ điều gì và cần người lắng nghe nhé!

    Thân mến.

TÁC GIẢ

HÂNN Nguyễn

HÂNN NGUYỄN

Không có gì khó hơn vượt lên chính mình.

ỦNG HỘ

Nếu bạn đã đọc và yêu quý các bài viết trên Blog và mong muốn ủng hộ trực tiếp thì có thể chọn một trong các hình thức dưới đây:

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're fine with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More