Hấp Dẫn Mong Ước Thành Sự Thật

của Hânn Nguyễn
872 views

Liệu bạn có tin mọi điều mà bạn mong ước có thể thành sự thật? Liệu bạn có nghĩ bạn xứng đáng có được những điều tốt hơn? Mình thì tin vào việc khi ta có một mong muốn thực sự mạnh mẽ, cả vũ trụ sẽ hợp sức đem cơ hội đến để biến điều ước của ta thành hiện thực. Nhưng,… phải đúng cách cơ, hehe ;).

Bài hôm nay mình được tổng hợp và chia sẻ cách mà mình đã “manifest – biến những ước muốn” thành sự thật trong suốt những năm qua. Dù vô tình hay có ý định sẵn, mình đã luôn tự xem lại và ghi chú những điều mình đạt được và nhận ra những điểm chung về cách thức mà mình đã thực hiện. Mình viết bài này để hệ thống lại một cách chi tiết và cụ thể hơn những việc mình đã làm cho những ai có mong muốn tìm hiểu về chủ đề này cùng đọc, thể nghiệm và chia sẻ với mình.

Bắt đầu thôi bạn ơi!

1 – Luôn tin vào bản thân

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất: hãy luôn tin tưởng vào điều bạn đang mong muốn sẽ trở thành sự thật và chuẩn bị cho điều bạn mong ước. Nói đơn giản là: bạn tin bạn sẽ có được/làm được/đạt được + mơ ướcchuẩn bị bản thân thật tốt để khi cơ hội xuất hiện, bạn sẽ nắm bắt được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc “hạ giá” cho ước mơ hoặc chấp nhận những thứ tạm bợ hơn so với ước mơ mà bạn đang cố gắng có được cũng sẽ khiến việc ước mơ như ý bạn sẽ khó trở thành hiện thực. Điều bạn nên làm là tin tưởng vào bản thân, vượt qua mọi thử thách mà vũ trụ đem tới và sống thật với chính mình. Sau đó lặp lại câu thần chú: 

“Mình đang/sẽ trở nên tốt hơn…. Mình xứng đáng nhận được + điều ước. Mình luôn nỗ lực và sẽ đạt được + điều ước + khi (thời điểm, nếu có)” 

Những năng lượng tích cực sẽ tạo ra những điều tích cực, bạn hãy luôn tin vào chính mình và tin vào vũ trụ nhé ;)!

2 – Thiền tập

Nghe thiền tập có vẻ cao siêu quá, thực chất, bạn không nhất thiết phải ngồi thiền và tập thiền hoàn toàn như những người theo đuổi điều này thực thụ. Điều cần làm ở đây là bạn cần có thời gian tĩnh lặng ít nhất là 10 – 15 phút mỗi ngày, nghe những bản nhạc có chủ đề “meditation”, “thư giãn”, “cleanse chakra”,… để thư giãn, giải tỏa những điều tiêu cực, năng lượng xấu, áp lực cuộc sống,… ra khỏi cơ thể. 

Bất kỳ điều gì khiến bạn khó chịu, căng thẳng, hãy gác sang một bên bằng cách tập trung vào đoạn nhạc đang nghe, thử tưởng tượng xem bạn sẽ thoải mái nhất khi ở đâu, khung cảnh thiên nhiên nào khiến bạn cảm thấy dễ chịu? Hãy đắm mình trong thiên nhiên, gột sạch tâm trí và để bản thân tập trung vào giây phút này.

Nếu bạn đã làm được những điều trên, đây là lúc bạn bắt đầu nghĩ về “khung cảnh”, “hình tượng” nơi bạn đạt được ước mơ, mong muốn. Bạn sẽ như thế nào, bạn cần làm gì từ bây giờ để đạt được điều đó? Đừng quá căng thẳng khi bắt đầu giai đoạn này, bạn hãy để mọi thứ trôi đi tự nhiên và nghĩ về điều đó khi bạn nhớ đến. 

Mục đích của việc thiền tập là giúp bạn tẩy rửa những năng lượng xấu và giúp bạn “gọi mời” được nhiều năng lượng tốt để thực hiện được mơ ước của mình. Ngoài ra, thiền cũng giúp tạo ra những “sóng” “rung động” tích cực về điều bạn mong muốn và lúc này “sóng” hay “rung động” từ bạn phát ra về điều bạn mong muốn sẽ dần trùng khớp với mơ ước, mong muốn của bạn ở ngoài kia và hấp dẫn nhau 😀

3 – Thôi miên

Nghe có vẻ hơi cao siêu, thực chất, đây chỉ là một cách khác của việc tạo ra các năng lượng tích cực và hấp dẫn mong muốn của bạn. Nếu bạn chưa thể ngồi thiền được cũng như chưa cảm thấy đủ “yêu” bản thân. Thôi miên là một công cụ đắc lực không kém giúp mơ ước của bạn trở thành hiện thực. 

Bạn có thể lên youtube gõ từ khóa “Hypnosis” hoặc “Thôi miên để + mong muốn của bạn”. Và tìm cho mình giọng đọc ưng ý. Bạn có thể nghe vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối trước khi ngủ. Làm theo hướng dẫn, tích cực suy nghĩ về điều mình mong muốn một cách thoải mái, tự nhiên và cụ thể. Đôi lúc bạn có thể không cần quá tập trung, có thể ngủ quên hoặc không để ý, nhưng nhớ hãy dành ít nhất 5-10p để làm theo hướng dẫn mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

4 – Tạo thói quen tốt

Nói đơn giản là nếu bạn không đủ sự mong muốn với điều mình theo đuổi thì vũ trụ cũng sẽ không thể biến mong ước của bạn thành sự thực. Ví dụ bạn chỉ thích ăn đồ ngọt, chiên xào dầu mỡ nhưng mong ước có thân hình như siêu mẫu thì chứng tỏ bạn chỉ thích cái “kết quả” là có thân hình đẹp thôi, nhưng bạn đâu yêu việc chăm sóc bản thân bằng ăn uống và luyện tập? Vũ trụ sẽ đưa cơ hội cho bạn, nhưng liệu bạn có nắm bắt được chúng hay không còn là tùy thuộc vào bản thân bạn nữa. 

Nên điều mà mình mong muốn ở đây là, bạn phải thật sự yêu điều mà bạn mong muốn, rèn luyện kĩ năng, tạo thói quen quanh mong ước của bạn thì những điều bạn mong ước mới thành sự thật được. Bạn không thể mong tìm một người yêu chiêm tinh ở trong group về chuyện thị phi showbiz chẳng hạn hay mong đạt giải về toán học trong khi chưa bao giờ thử nỗ lực cải thiện tình hình. 

Mọi năng lượng, suy nghĩ, hành động của bạn sẽ được vũ trụ đáp lại như một tấm gương phản chiếu vừa khít. Vậy nên, nếu bạn mong ước điều gì, hãy nhấc mông lên và chuẩn bị ngay thôi!

5 – Kiên nhẫn

Thời gian để đạt được điều ước thông qua những hình thức trên dài hay ngắn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như năng lượng của bạn, sự chuẩn bị từ phía bạn, mức độ bạn mong muốn điều ước, và thời điểm. Nên nhớ rằng, dù dài hay ngắn, vũ trụ sẽ đáp trả lại bạn theo cách mà bạn phát ra năng lượng và suy nghĩ. Đôi khi vũ trụ còn đưa lại cho bạn điều tốt hơn so với những gì bạn trông đợi! Vậy nên hãy kiên nhẫn, chịu khó luyện tập, chuẩn bị thật tốt từ phía bản thân bạn để đạt được điều bạn hằng mong ước vào đúng thời điểm nhé!

Mình đã nhiều lần “cầu gì ước thấy”, có những điều mình thấy được ngay, nhưng cũng có điều mình phải chuẩn bị rất nhiều, mất đến hàng năm để trở thành sự thực. Nên nếu điều ước, khát vọng của bạn đủ mạnh mẽ, sớm hay muộn, vào đúng thời điểm, vũ trụ sẽ đáp trả bạn thích đáng!

Hy vọng bài viết bạn thực hiện được mong ước của bản thân và chúc các bạn thành công 🙂

2 bình luận

Nguyễn Thị Mỹ thanh 27/04/2020 - 07:15

Chuẩn và rất hay. Hy vọng chủ đề này sẽ được bổ sung thêm những chìa khóa được đúc rút từ chính trải nghiệm thành công của chủ bút để lan tỏa lối sống tích cực đến cộng đồng. Chúc Thanh Trà hạnh phúc, gặt hái thành công và đạt được ước mơ ấp ủ

Reply
Thanh Trà Trương 02/05/2020 - 21:59

Bài này Hân viết chứ không phải Trà viết đâu ạ. ^^

Reply

Viết bình luận tại đây

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're fine with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More