Tự học Tarot với Glam – Learning the Tarot – Lời mở đầu

của Hânn Nguyễn
2674 views

   Chào mừng bạn đến với Learning the Tarot – khoá học của tôi hướng dẫn bạn cách đọc bài Tarot. Tarot là một bộ bài gồm 78 lá được sử dụng trong nhiều thế kỉ và tiết lộ nhiều sự thật bị ẩn giấu. Vài năm trở lại đây, sự quan tâm đến Tarot đã tăng lên rất nhiều. Rất nhiều người đã tìm mọi cách để pha trộn những lời tiên đoán bên trong lá bài với cuộc sống thực tế, cuộc sống họ trở nên phong phú hơn. Họ đã khám phá ra được sức mạnh của tarot và sử dụng nó như một công cụ phát triển bản thân và tiềm thức.

   Khoá học này diễn ra như thế nào?

   Lí do chính để tôi mở khoá học này là để hướng dẫn bạn cách tự sử dụng các lá bài. Tarot có khả năng giúp bạn hiểu về chính bản thân mình hơn và dạy bạn cách khai thác, sử dụng các năng lực bên trong của bạn một cách tự tin hơn. Bạn không cần tới “sức mạnh tâm linh” để sử dụng thành thạo tarot. Tất cả những gì bạn cần đó là tinh thần sẵn sàng để tôn vinh và phát triển trực giác tự nhiên của bạn.

    Learning the Tarot là một series gồm 19 bài giảng cơ bản giúp bạn tự học và đi sâu hơn vào những phần chi tiết trong tarot. Các bài giảng này được thiết kế cho những người mới học nhưng bất kì một người sử dụng tarot chuyên nghiệp nào cũng có thể tìm thấy một số ý tưởng và kĩ thuật hữu dụng. Mỗi bài học sẽ đi kèm với bài tập giúp củng cố kiến thức đã được trình bày. Phần “Cards – Lá bài” là diễn giải thông tin trên mỗi lá bài tarot. Bạn có thể trực tiếp đọc phần này trước và sau đó làm các bài tập. Trên đây là những danh mục chính của khoá học, tuy nhiên, bạn cũng có thể khám phá được nhiều điều thú vị tại đây.

     Quá trình hình thành Khoá học này?

     Tôi bắt đầu xây dựng khoá học này vào năm 1989. Tôi đã học tarot được vài năm và tôi phát hiện ra tôi đã phát triển được một số khái niệm về các lá bài và làm sao để người khác có thể sử dụng bộ bài như là công cụ để tự khám phá bản thân. Vào tháng 10 năm 1998, Learning the Tarot được in ra bản giấy.

     Trải nghiệm của tôi với các lá bài đến từ việc tự đọc bài cho bản thân, bạn bè, người thân,… về các vấn đề mà họ quan tâm. Bài tarot không khó để sử dụng, nhưng chúng luôn là một kho tàng bất tận với những kiến thức mới bạn có thể học. Tarot thực sự rất dễ học, nhưng lại có giá trị về mọi mặt một cách đáng ngạc nhiên.

      Tôi cần chuẩn bị gì cho Khoá học?

      Tôi chỉ có một yêu cầu cho bạn khi học đó là một bộ bài tarot. Nếu bạn chưa có bài, bạn có thể mua US Games hoặc tìm thông tin tại Demonoid.com. Có khá nhiều sự lựa chọn cho bộ bài đầu tiên để bắt đầu. Bộ bài tôi sử dụng để hướng dẫn tại khoá học bộ Rider-Waite. Đây là bộ bài cơ bản và chuẩn nhất cho những ai mới bắt dầu học bởi vì hình ảnh trên các lá bài sẽ giúp bạn nhiều khi học. Nếu bạn đã có một bộ bài 78 cây khác rồi, bạn có thể sử dụng chúng cho khoá học này. Bạn có thể mua bài từ nhiều nơi khác nhau. Thông thường bạn có thể tìm thấy ở hiệu sách và các trang bán bài tarot trực tuyến. Nếu bạn gặp trục trặc khi mua bài tarot ở khu vực bạn sống, hãy liên hệ mua bài tarot từ tôi*.


*Tôi ở đây là tác giả John Bunning. Mình không bán bài. Bạn nào muốn mượn số thẻ hội viên của mình để đi mua bài được giảm 100K ở Mystic House thì ok nhé chứ mình không có dịch vụ bán bài đâu :v

*Hãy mua bộ Rider Waite nếu bạn đang phân vân mua bộ bài nào khi tự học. *nhấn mạnh*

1 bình luận

Tự học Tarot với Glam - Learning the Tarot - John Bunning | I.A.M 01/10/2018 - 16:48

[…] Learning the Tarot – John Bunning […]

Reply

Viết bình luận tại đây

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're fine with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More