HỌC CHIÊM TINH VỚI GLAM – BÀI DỊCH TỪ ASTROLOGER BOB MARK

của Hânn Nguyễn
3181 views

 1 – ĐÔI LỜI ĐẦU TIÊN

  Đây là mục mình hứa sẽ làm từ lâu, chỉ mỗi tội lười mà chưa ngồi dịch để tự học và nghiền ngẫm. Nay xét cho cùng sau nhiều lần xin học hụt chị Hương Kiều bên Blog về chiêm tinh Quý Bà Bà thì mình quyết tâm học cho đến nơi đến chốn, mà dễ nhất là ngồi dịch rồi tự học luôn nhớ cho lâu, chứ ngồi đọc mấy mục như chiêm tinh mì ăn liền rồi lượn các page như Thôi về đi, Chiêm tinh?, Astro Việt thì chỉ có tác dụng ngắn hạn và với đứa có trí nhớ ngắn tồi tàn như mình sẽ quên béng vì đọc mà không có sự đầu tư nghiên cứu.

   Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về quyển sách Hướng dẫn giải nghĩa biểu đồ được dịch trên Nhà Zoroscopes.

   Mình biết đến page của Bob Mark Astrologer khi chăm chỉ theo dõi bài của bạn Thôi về đi, bạn ấy có dịch vài bài trên trang này, mình đọc thì rất thích cơ mà như đã nói, đọc xong phát quên luôn, nên khi vào thấy các lessons của Mr. Mark, mình quyết định dịch lên Blog để lấy động lực tự học và tự tìm hiểu (vì khi mình đi dịch, gặp từ mới là phải đi hỏi bác gúc, nghiềm gẫm và ghi lại nên nhớ lâu hơn hẳn).

   Chắc trong quá trình dịch mình sẽ thử lồng thêm các từ khoá từ chính bản đồ sao của mình xem sao. Mình cũng sẽ tìm thêm các thông tin hoặc hình ảnh bên ngoài nếu lúc dịch không hiểu hoặc khi dịch ra nội dung vẫn quá khó để bạn hình dung. Nếu sai hoặc có chỗ nào chưa đúng thì mong các anh các chị các thầy các cô và các sư phụ, đồng học comment giúp mình sửa sai và rút kinh nghiệm.

   Bài dịch không mang tính chất thương mại nên những ai mang bài dịch hoặc sử dụng bài dịch cho mục đích khác ngoài tự học, nghiên cứu thì vui lòng gửi thông tin cho mình trong phần Contact để mình xem xét việc sử dụng bản dịch của mình cho mục đích của bạn. Mình không khó tính lắm (thực ra cái vụ bản quyền là cực khó tính) nên hãy tôn trọng công sức của mình bỏ ra khi ngồi gõ từng dòng chữ và tìm kiếm tư liệu, thậm chí không có thì mình tự vẽ ra luôn. Mình không khoá màn hình Blog vì đơn giản mình muốn mọi thứ thoải mái và tiện cho những ai có nhu cầu sử dụng, chia sẻ cùng mình.

  Sử dụng nhưng không Lạm dụng.

   Thân mến và Cảm ơn các bạn!

 

 2 – MỤC LỤC

 

Phần 1: Giới thiệu Chiêm tinh học Cơ bản

Bài
Chủ đề

1 bình luận

Viết bình luận tại đây

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're fine with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More