Có những mối tình để đó…

của Hânn Nguyễn
1863 views

   Cậu cứ hỏi đi hỏi lại mình, liệu chúng mình có quay lại sửa chữa được không?

   Mà mình biết không được, 3 năm trước đã không được, 3 năm sau cũng thế. Mình đã cố nghĩ thông suốt, mong là hai đứa có thế quay lại. Nhưng mình thấy dằn lòng, vì biết không thể cố gắng được nữa.

   Góc đèn hẹp và tối, thấy cậu đứng im lặng nhìn mình về, mà mình buồn quá đỗi. Bỗng có cảm giác đó là lần cuối cả hai được gặp nhau, được gần nhau, thoải mái đến thế. Mình đã cố gắng không thể hiện gì nhiều, bản thân mình rất rõ ràng câu chuyện và định hướng mỗi đứa. Mình không nỡ cho ai cơ hội gì khi mình chưa thấy chính mình ổn, chuyện cũ như vẫn còn đây và vì mình tham quá, muốn học hỏi nhiều, bay nhảy với các dự định cá nhân!

   Mong cậu hiểu là cậu rất tuyệt, rất tốt. Dù có nhiều khi đáng ghét lắm, nhưng tôi tha thứ cả.

  Mong tụi mình có thể làm bạn và trở thành nơi tin tưởng chia sẻ cùng nhau, dù không thường xuyên, nhưng chỉ cần luôn nhớ, là quá đủ.

  Mới đó mà nhanh như chớp mắt, chúng mình đã bỏ lỡ nhau như thế. Mình thấy xót xa cho vô số những lần tụi mình lỡ dở mà không thể tiến thêm bước nào. Từ lúc gặp lại nhau, dù lẩn tránh hay không, cậu vẫn luôn lo lắng cho mình nhiều. Rốt cuộc là vẫn phải bỏ qua nhau.

 Hiếm ai trong đời mang lại bình yên cho ta một cách tự nhiên, dễ chịu và đáng yêu đến thế. Chắc chỉ có mình cậu là khiến mình nhớ nhiều và lâu hơn tất thảy. Mỗi lần nhắc tới cậu, mọi thứ như trang sách mở ra một chuỗi những câu chuyện liên tục mà mình luôn gìn giữ thật kĩ.

  Cậu của ngày hôm nay, cậu của ngày hôm qua, cậu của ngày mai.

  Chúc ước mơ của cậu thành công, mình cũng thế.

Viết bình luận tại đây

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're fine with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More